Tin doanh nghiệp

Invensys cung cấp công cụ mô phỏng cho nhà máy nhiệt điện ở Hàn Quốc

Theo hợp đồng, Invensys cung cấp công cụ mô phỏng đào tạo người vận hành (OTS), trong đó có mô phỏng Dynsim để đào tạo người vận hành và nghiên cứu thiết kế kỹ thuật cũng như HMI Wonderware InTouch phục vụ hiển thị đồ họa quá trình.
 

ABB cung cấp thiết bị và dịch vụ tại Arap Seut

ABB vừa giành được một đơn đặt hàng cung cấp thiết bị điện và tự động hóa cũng như các dịch vụ liên quan cho nhà máy cán thép và sản xuất ống ở Al Jubail, Arap Seut. Dự án này là một liên doanh giữa ArcelorMittal và Saudi-based Bin Jarallah Group.
 

Bộ đếm Autonics LA8N Series

Bộ đếm Autonics LA8N LCD nhỏ gọn 8 chữ số chỉ thị, tích hợp sẵn nguồn Pin. Đây là phiên bản được nâng cấp từ LA7N Series có kích thước nhỏ và chỉ có chế độ đếm lên, hiển thị LCD; và có nguồn pin bên trong, tuổi thọ Pin 7 năm.
 

Thủy Khí Điện RT - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của nhãn hiệu Yuken, TPC, Dongbo

Thành lập từ năm 1994, đến nay THỦY-KHÍ-ĐIỆN R.T là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đại diện các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp ở các nước trên thế giới: phân phối và thỏa mãn nhu cầu sử dụng các thiết bị trong ngành THỦY LỰC VÀ KHÍ NÉN trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 

Chế tạo được thiết bị cảnh báo sóng thần

Các nhà khoa học thuộc Viện công nghệ thông tin Allhabad (Ấn Độ) đã chế tạo được thiết bị cảm biến giúp cảnh báo sóng thần.         Bãi biển Patong ở Phuket (Thái Lan) năm 2004 tan hoang vì sóng thần.
 
Trang 1 trong tổng số 2