ABB cung cấp thiết bị và dịch vụ tại Arap Seut

ABB vừa giành được một đơn đặt hàng cung cấp thiết bị điện và tự động hóa cũng như các dịch vụ liên quan cho nhà máy cán thép và sản xuất ống ở Al Jubail, Arap Seut. Dự án này là một liên doanh giữa ArcelorMittal và Saudi-based Bin Jarallah Group.

"Chuyên môn của chúng tôi trong ngành công nghiệp luyện kim và sự hiện diện với vị thế mạnh tại địa phương là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi giành được đơn hàng này ", ông veli-Matti Reinikkala, trưởng Ban tự động hóa của ABB cho biết."Công nghệ tin cậy và tiết kiệm năng lượng, cùng với kinh nghiệm của chúng tôi trong thực hiện dự án, sẽ giúp các nhà máy mới hoạt động hiệu quả ngay từ đầu."

ABB sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng và thiết bị điện, trong đó có một trạm 115 kilovolt, chuyển mạch trung thế và hạ thế, động cơ và biến tần. Phạm vi cung cấp cũng bao gồm một hệ thống tự động dựa trên hệ thống tự động mở rộng của ABB 800xA để quản lý trật tự, lập kế hoạch sản xuất, quản lý lưu trữ, lập báo cáo sản xuất và báo cáo chất lượng, …

Ngoài ra, ABB sẽ cung cấp kỹ thuật, lắp đặt, đưa vào hoạt động, đào tạo nhân viên vận hành và các dịch vụ liên quan khác cho dự án.

ABB sở hữu các giải pháp tự động hóa và điện giúp nâng cao tối đa năng suất, độ tin cậy và hiệu quả của quá trình sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp, trong đó có các ứng dụng về năng lượng như nhà máy cán thép.

Ban tự động hóa quá trình của ABB cung cấp các giải pháp tích hợp cho điều khiển, tối ưu hóa nhà máy, kiến thức ứng dụng ngành cũng như các dịch vụ nhằm giúp khách hàng ngành quá trình trên toàn thế giới thỏa mãn yêu cầu quan trọng của mình về các khía cạnh loại nhuận, năng suất vốn, quản lí rủi ro, và nghĩa vụ với toàn cầu. Các ngành này bao gồm; dầu khí, điện, hóa chất, dược phẩm, giấy và bột giấy, luyện kim, khoáng sản, xi măng, hàng hải...