Thủy Khí Điện RT - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của nhãn hiệu Yuken, TPC, Dongbo

Thành lập từ năm 1994, đến nay THỦY-KHÍ-ĐIỆN R.T là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đại diện các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp ở các nước trên thế giới: phân phối và thỏa mãn nhu cầu sử dụng các thiết bị trong ngành THỦY LỰC VÀ KHÍ NÉN trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với những thành quả đạt được trong suốt thời gian qua, đến nay Công ty THỦY-KHÍ-ĐIỆN R.T chúng tôi tự hào khi trở thành nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam cho các hãng:

Về thủy lực:

    * Nhãn hiệu YUKEN, YUKEN KOGYO CO., LTD. JAPAN.
    * Nhãn hiệu ROLIKI, TAIWAN.

Về khí nén: 

    * Nhãn hiệu TPC, KOREA.

Các sản phẩm khác:

    * Băng tải, xích tải HANKUK, KOREA.
    * Xích DONGBO, KOREA.


Và cùng thời gian trôi qua, đội ngũ Kỹ Sư, Kỹ thuật Viên, nhân viên công ty THỦY-KHÍ-ĐIỆN R.T đã trải qua nhiều cơ hội học hỏi, rèn luyện và tích trữ kinh nghiệm trong lãnh vực cung cấp các dịch vụ phục vụ trong ngành THỦY LỰC VÀ KHÍ NÉN, đến nay chúng tôi rất tự tin thực hiện:

    * Tư vấn sử dụng thiết bị, thiết kế chế tạo các hệ thống trong ngành thủy lực và khí nén nhằm thõa mãn hoàn toàn các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
    * Thực hiện các dự án lớn trong ngành thủy lực và khí nén: dự án đầu tư mới và dự án cải tạo máy móc thiết bị.
    * Thực hiện chuyển đổi các linh kiện, thiết bị trên các máy móc, dây chuyền và hệ thống sản xuất nhằm mang lại hiệu quả cao về năng suất sử dụng và lợi ích kinh tế cho các công ty.
    * Thực hiện sửa chữa, bảo trì các hệ thống khí nén và thủy lực.

Đến với THỦY-KHÍ-ĐIỆN R.T, Quý khách hàng hoàn toàn an tâm trong sử dụng vì công ty chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng ổn định đúng nhãn hiệu và xuất xứ.

Phương châm của chúng tôi: Lợi Ích Của Công Ty Gắn Liền Với Hiệu Quả Trong Sử Dụng Và Sự Thỏa Mãn Nhu Cầu Của Quý Khách Hàng.

Tôn chỉ của chúng tôi là: UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ HỢP TÁC THÂN THIỆN.

Định hướng: Liên tục phát tirển đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng với các sản phẩm có thương hiệu và chất lượng cao để khẳng định vị trí trong ngành thiết bị công nghiệp việt nam.

Chúc quý khách hàng đạt nhiều thành công khi truy cập vào trang web của chúng tôi.